Setting

Forgot Password

Language:
  • en
  • ru
  • fr
  • fr
Currency :

Giao nhận tiện lợi

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng và an toàn

Hậu mãi, ưu đãi

Miễn phí vận chuyển, giảm giá 10% hóa đơn

Thanh toán linh hoạt

Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến 24/7

Đèn thả phòng khách luôn là một trong những xu hướng mới trong thiết kế hiện nay. Với những loại đèn thả độc đáo được sử dụng phổ biến. Thế nên các gia đình có thể thoải mái lựa chọn cho mình một loại đèn độc đáo. Thế nhưng bạn đã nắm rõ phong cách trang trí như thế nào hoặc giá cả ra sao chưa?

Đèn chùm phòng ngủ được sử dụng rộng rãi vì nó tiện lợi và chất lượng. Đó là một trong những ưu điểm nổi bật của các loại đèn chùm phòng ngủ giá rẻ như hiện nay. Vậy tại sao chúng ta không tham khảo thử top 3 mẫu đèn chùm phòng ngủ này trong bài viết

Đèn chùm pha lê giá rẻ luôn chiếm được sự ưu ái trong lòng nhiều người. Những chiếc đèn tinh tế mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo phải gọi là vô đối.Sỡ hữu một chiếc đèn vừa túi tiền, hợp nhãn là điều không hề quá khó. Thế nên hãy tìm hiểu ngay về các tính năng, cấu tạo và giá cả của nó trong bài viết này nhé.

Sau một thời gian sử dụng, chiếc đèn ốp trần của bạn sẽ bị hư hỏng. Bỗng một ngày bạn phát hiện ra và tìm cách sửa chữa đèn ốp trần. Nhưng vẫn không biết làm thế nào với hàng tá kiến thức mông lung. Vậy đồng hồ giá tốt sẽ tóm gọn cho bạn trong bài viết sau đây nhé.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đèn ốp trần nhưng vẫn chưa lắp đặt. Nếu bạn đang có ý định mua đèn ốp trần giá rẻ và muốn tự mình lắp đặt nó. Việc đó sẽ rất khó khăn nếu như không có kinh nghiệm trong việc lắp đặt các loại đèn này. Do đó, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt đèn nhanh – gọn - lẹ mà không lo về “độ khó” nhé.

X